Tin tức KIDSEnglish

KIDSENGLISH ghi dấu đậm nét tại chuỗi sự kiện Macmillan Day 2023

Đăng trong Tin tức

KIDSEnglish là giải pháp công nghệ giáo dục nhằm mục tiêu phát triển không giới hạn về ngôn ngữ Tiếng Anh cho trẻ em (3- 6 tuổi). Nội dung chương trình được thiết kế dựa trên bản quyền giáo trình BeBop của NXB Macmillan Education (Anh Quốc). Tính tới thời điểm hiện tại, đây là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được một nhà xuất bản top đầu thế giới cấp bản quyền số hóa và cho phép toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong quá trình thực hiện mà không cần phải xin phép.

Sáng 29/5/2023, chuỗi sự kiện "Macmillan Day 2023" do NXB Macmillan Education (Anh Quốc), một trong năm nhà xuất bản sách lớn nhất thế giới tổ chức đã chính thức khởi động tại Hà Nội, thu hút hàng trăm khách mời tham dự. 

Đến với Macmillan Day năm nay, KIDSEnglish vinh dự tham gia với tư cách là 1 trong 5 đối tác chính thức của Macmillan Education tại Việt Nam. Sự xuất hiện của gian hàng KIDSEnglish cùng sắc vàng nổi bật đã thu hút toàn bộ khách tham quan. Tất cả đều vô cùng hào hứng, thích thú khi được trải nghiệm KIDSEnglish App và các bộ giáo trình KIDSEnglish thiết kế dựa trên bản quyền giáo trình BeBop của NXB Macmillan Education. Sau thành công của Macmillan Day 2023 tại Hà Nội, ngày 31/5/2023, Macmillan chính thức đổ bộ địa điểm tiếp theo - Thành phố biển Đà Nẵng.
Sự xuất hiện của KIDSEnglish tiếp tục thu hút toàn bộ khách mời có mặt trong sự kiện. Các khách tham quan gian hàng KIDSEnglish đều hỏi thăm rất nhiều thông tin, đặt các câu hỏi sâu tới đội ngũ tư vấn. Chúng tôi thực sự tự hào khi chương trình của mình nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao của chính những người làm giáo dục.

Ngày 2/6/2023, chương trình cuối cùng trong chuỗi sự kiện Macmillan Day 2023 đã kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Mặc dù đã tham gia cả 2 sự kiện Macmillan Day tại Hà Nội và Đà Nẵng trước đó, thế nhưng đội ngũ KIDSEnglish vẫn không khỏi bất ngờ trước sự nhiệt tình, quan tâm của các khách tham quan. Có tới gần 300 khách mời đã để lại thông tin đăng ký trải nghiệm chương trình KIDSEnglish. Điều đó khiến chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng sản phẩm mình mang tới là một sản phẩm thực sự có giá trị!