Về chúng tôi

Về KIDSEnglish:

KIDSEnglish là chương trình làm quen Tiếng Anh cho trẻ  từ 3 – 6 tuổi chuẩn quốc tế được phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ (Vietec., Corp).

Chương trình được xây dựng trên nền tảng giáo trình quốc tế BeBop của nhà xuất bản Macmillan Education và đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định cho phép đưa vào sử dụng trên toàn hệ thống các trường mầm non và Trung tâm Tiếng anh cả nước.

Giới thiệu về Vietec:

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam (Vietec.,Corp) là chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phần mềm về giáo dục.

Hiện nay, Vietec., Corp đã và đang hợp tác và cung cấp dịch vụ tới gần 20 ngàn trường học các khối/cấp trên khắp cả nước.
Vietec., Corp với các sản phẩm của mình đã khẳng định vị thế đi đầu trong thị trường công nghệ giáo dục.

Một số Chặng đường phát triển

 • 2021
  14/7/2021

  Thành lập nhóm triển khai dự án KIDSEnglish cùng các cố vấn chuyên môn để mang đến một chương trình làm quen với Tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 6 tuổi chuẩn quốc tế và phù hợp với Thông tư 50 của Bộ GD&ĐT

 • 2022
  7/2022

  Giới thiệu về KIDSEnglish - Giải pháp công nghệ giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh chuẩn quốc tế

 • 2022
  8/2022

  Được Bộ GD&ĐT cấp phép chính thức dùng để sử dụng tại toàn bộ các hệ thống giáo dục mầm non và trung tâm Tiếng Anh cả nước

 • 2022
  11/2022

  Cấp hơn 100.000 tài khoản Apps và LMS Hợp tác với hơn 100 tổ chức giáo dục và trung tâm Tiếng Anh Được Sở GD&ĐT các tỉnh, thành lựa chọn giới thiệu

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, KIDSEnglish sẽ là nơi hội tụ của Con người và Công nghệ trong môi trường chuyên nghiệp tạo ra giá trị là các sản phẩm chất lượng có hiệu quả ứng dụng cao được lan tỏa.

Sứ mệnh

VỚI ĐỐI TÁC

Là một tổ chức kinh tế đem lại lợi nhuận cho cổ đông với hoạt động phát triển doanh nghiệp liên tục và bền vững.

VỚI KHÁCH HÀNG

Là công ty công nghệ hàng đầu Cung cấp các giải pháp công cụ hỗ trợ tối ưu trong công tác quản lý ứng dụng tối đa từ công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển CNTT mảng giáo dục.

TỐI ƯU HÓA VIỆC ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG GIÁO DỤC

Đưa xu hướng công nghệ số hóa vào giáo dục tại hệ thống các đơn vị giáo dục. Định hướng giáo viên theo xu hướng hội nhập với công nghệ để nâng cao chất lượng giảng dạy.