Chính sách thanh toán

1.Chuyển khoản

Chuyển khoản là một trong các hình thức thanh toán đối với đơn hàng đặt trên LANGUAGE HUB. Khi bạn đặt đơn hàng thành công hệ thống sẽ gửi bạn hướng dẫn chi tiết về số tiền và nội dung giao dịch để bạn chuyển khoản.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM (VIETEC)

STK: 221666689999

Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

2.Cổng thanh toán

Cổng thanh toán VNPay

Cổng thanh toán Bảo Kim

Chính sách đổi trả

Để giúp bạn có thể linh động chọn lại chương trình học phù hợp sau khi đã tiến hành mua thành công, LANGUAGE HUB hỗ trợ bạn đổi lại gói theo đúng mong muốn của bạn trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ khi tài khoản BASIC/ PRO của bạn được kích hoạt.

LANGUAGE HUB sẽ đổi ngang bằng sang Chương trình học khác có giá trị bằng hoặc cao hơn Chương trình bạn đã mua. Trường hợp, bạn muốn đổi sang Chương trình học có giá trị thấp hơn giá trị Chương trình đã mua, LANGUAGE HUB sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch.

Với các Chương trình có mức giá cao hơn Chương trình bạn đã mua, bạn vui lòng chuyển thêm số tiền còn thiếu, ngay khi nhận được thanh toán, LANGUAGE HUB sẽ tiến hành đổi Chương trình cho bạn.

Để đổi gói, bạn vui lòng liên hệ với tư vấn viên của LANGUAGE HUB thông qua Bộ phận CSKH 19000101. LANGUAGE HUB sẽ đổi lại Chương trình cho bạn trong vòng 04 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu (với trường hợp đổi ngang giá) hoặc khi nhận được thanh toán bổ sung (với trường hợp đổi Chương trình giá cao hơn).

Chính sách hoàn trả

LANGUAGE HUB đã có chính sách trải nghiệm miễn phí để bạn có thể xem xét đầy đủ các tính năng trên chương trình, do đó chúng tôi KHÔNG CÓ CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ TIỀN sau khi mua. Bạn lưu ý dùng thử kỹ và cân nhắc chắc chắn khi đặt mua.