Tin tức KIDSEnglish

09
06
Tin tức

KIDSENGLISH ghi dấu đậm nét tại chuỗi sự kiện Macmillan Day 2023

09
06
Tin tức

KIDSENGLISH ghi dấu đậm nét tại chuỗi sự kiện Macmillan Day 2023

Chuỗi sự kiện Macmillan Day 2023 được tổ chức tại ba địa điểm Hà Nội - Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. KIDSEnglish vinh dự được mời tham gia tại cả ba sự kiện với tư cách là 1 trong 5 đối tác chính thức của Macmillan Education tại Việt Nam.
28
04
Tin tức

KIDSEnglish - Giải thưởng Sao Khuê xuất sắc 2023: Khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu trong ngành công nghệ giáo dục Việt Nam

Ngày 28/4/2023, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm, Vinh danh và Trao giải thưởng Sao Khuê 2023, KIDSEnglish của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VIETEC) đã vinh dự vượt qua hơn 330 đề cử và được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam, được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023 – xếp hạng 5 sao, trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.
30
09
Tin tức

Phương pháp tiếp cận Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hiện nay

Hiện nay, không khó để nhận thấy tình trạng rối loạn ngôn ngữ đang trở nên báo động. Nguyên do ngoài những yếu tố bệnh lý bẩm sinh, thì việc tiếp xúc nhiều với điện tử, thiếu sự giao tiếp và phương pháp tiếp cận đúng đắn cũng chính là những nguyên nhân phổ biến.
15
08
Tin tức

Có nên cho trẻ mầm non tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm?

Cho đến nay, vẫn còn nhiều cuộc tranh luận xoay quanh vấn đề cho trẻ mầm non học Tiếng Anh từ sớm có cần thiết hay không.
29
07
Tin tức

Hội thảo giới thiệu KIDSENGLISH: Bộ giải pháp công nghệ toàn diện giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh

Sự kiện giới thiệu Chương trình KIDSEnglish của Vietec., Corp có sự góp mặt của các chuyên gia ngôn ngữ cùng chia sẻ, thảo luận và nghiên cứu để tìm ra giải pháp toàn diện cho vấn đề làm quen với Tiếng Anh cho trẻ . Đồng thời sự kiện còn là dịp để Vietec., Corp tri ân các đối tác thân thiết và quan trọng đã cùng đồng hành.
Hiển thị 1-5 / 5