Tin tức KIDSEnglish

29
12
Tin tức

Chương trình tri ân khách hàng đón Tết Giáp Thìn: Tặng ngay màn hình cảm ứng Hanet 55 inches trị giá 40 triệu đồng!

29
12
Tin tức

Chương trình tri ân khách hàng đón Tết Giáp Thìn: Tặng ngay màn hình cảm ứng Hanet 55 inches trị giá 40 triệu đồng!

Tri ân khách hàng đón Tết Giáp Thìn, KIDSEnglish tung chương trình ưu đãi lớn chưa từng có trong năm.
20
12
Tin tức

So sánh các gói KIDSEnglish bản Basic và bản Pro

Bài viết này sẽ giúp thầy cô và phụ huynh phân biệt rõ sự khác biệt giữa các tính năng của hai gói KIDSEnglish bản Basic và bản Pro, từ đó có sự lựa chọn cho phù hợp. 
09
06
Tin tức

KIDSENGLISH ghi dấu đậm nét tại chuỗi sự kiện Macmillan Day 2023

Chuỗi sự kiện Macmillan Day 2023 được tổ chức tại ba địa điểm Hà Nội - Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. KIDSEnglish vinh dự được mời tham gia tại cả ba sự kiện với tư cách là 1 trong 5 đối tác chính thức của Macmillan Education tại Việt Nam.
28
04
Tin tức

KIDSEnglish - Giải thưởng Sao Khuê xuất sắc 2023: Khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu trong ngành công nghệ giáo dục Việt Nam

Ngày 28/4/2023, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm, Vinh danh và Trao giải thưởng Sao Khuê 2023, KIDSEnglish của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VIETEC) đã vinh dự vượt qua hơn 330 đề cử và được bình chọn là giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam, được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023 – xếp hạng 5 sao, trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.
30
09
Tin tức

Phương pháp tiếp cận Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hiện nay

Hiện nay, không khó để nhận thấy tình trạng rối loạn ngôn ngữ đang trở nên báo động. Nguyên do ngoài những yếu tố bệnh lý bẩm sinh, thì việc tiếp xúc nhiều với điện tử, thiếu sự giao tiếp và phương pháp tiếp cận đúng đắn cũng chính là những nguyên nhân phổ biến.
Hiển thị 1-5 / 7